หยูหยางแมชชีนบจก.

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

YUYANG MACHINE Co., Ltd.

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ผู้จัดจำหน่ายที่ดีการตอบสนองความเร็วที่รวดเร็วเวลาจัดส่งที่รวดเร็วผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง

—— แดเนียล

เราทำงานร่วมกันเป็นเวลา 5 ปีพวกเขาเป็นซัพพลายเออร์ที่ดีและเพื่อนที่ดีเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับพวกเขา

—— โรเบิร์ต

YUYANG MACHINE Co., Ltd.

1 2 3 4
YUYANG MACHINE Co., Ltd. YUYANG MACHINE Co., Ltd. YUYANG MACHINE Co., Ltd. YUYANG MACHINE Co., Ltd.
cable extruder machine copper oven copper drawing machine extruder+twisting machine
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์ : หยูหยาง
ไม่มีพนักงาน : 80~100
ยอดขายประจำปี : 500000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 50% - 60%

YUYANG MACHINE Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในเมืองตงกวนซึ่งอยู่ใกล้กับเมืองกวางโจวในปี 2552

 

YUYANG MACHINE เป็นผู้ผลิตเครื่องอัดรีดสายเคเบิลเครื่องพันทองแดงเครื่องบิดลวดเครื่องวาดทองแดงเตาอบ coper เครื่องเคลือบทองแดงเครื่องบิดสายเคเบิลเครื่องต๊าปและเรายังมีชิ้นส่วนต่างๆเช่น pay off rack, pay off machine, เครื่องทดสอบ OD, เครื่องพิมพ์สายเคเบิล, เครื่องม้วน, แท่นนับเมตร, ตัวหนอน, เครื่องดึง, กระสวยเหล็ก, กระสวย ABS

 

เราทำสายเครื่องอัดรีด 50 สาย, สายเครื่องอัดรีด 70 สาย, สายเครื่องอัดรีด 80 สาย, สายเครื่องอัดรีด 90 สายเครื่องอัดรีด 100 สาย

เครื่องอัดรีด 120 สาย, เครื่องอัดรีด 150 สาย, สายเครื่องบิดคาน 630 เส้น, สายเครื่องบิดเท้าแขน 800 เส้น, สายเครื่องบิดเท้าแขน 1,000 เส้น, สายเครื่องบิดเท้าแขน 1250 เส้น, สายเครื่องบิดคันธนู 1,000 เส้นสายเครื่องพันเกลียว 1250, สายพัน 500, สายพัน 630, สายเครื่องบิดเฟรม, สายเครื่องต๊าป ...

 

เราสามารถช่วยลูกค้าในการตั้งโรงงานสายเคเบิลใหม่เราสามารถจัดหาสายการผลิตใหม่สำหรับสายอินเทอร์เน็ต CAT5 และ 6, สายเคเบิลทีวีโทรทัศน์, สายไฟบ้าน, สายไฟ, สายไฟ, สายไฟรถยนต์,

 

เรามีวิศวกรที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในด้านเคเบิลซึ่งจะให้คำแนะนำที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเราเมื่อพวกเขากำลังวางแผนสร้างโรงงานใหม่เราจะบอกคุณว่าเครื่องใดดีที่สุดสำหรับสายเคเบิลของคุณและเราจะให้การฝึกอบรมลูกค้าเมื่อพวกเขาซื้อเครื่องจักรจากเราเราจะติดตั้งเครื่องจักรฝึกอบรมคนงานและให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพสำหรับโครงการเคเบิลของพวกเขา

 

เราช่วยลูกค้าในการตั้งโรงงานสายเคเบิลแห่งใหม่ในบางประเทศเช่นแอลจีเรียไนจีเรียซูดานอินเดียแล้ว...และเราขายเครื่องจักรให้กับปากีสถานอียิปต์แล้ว.....

 

เรามีชื่อเสียงที่ดีจากลูกค้าของเราและหากคุณต้องการสร้างโรงงานใหม่หรือเพิ่มเครื่องจักรในโรงงานของคุณโปรดติดต่อเราหากคุณมีปัญหาในสายการผลิตสายเคเบิลเช่นพีวีซีออกมาทองแดงมีค่าเบี่ยงเบนศูนย์สามารถ ไม่ได้รับความตึงเครียดที่ดีหรือสนามบิดขวาหรือปัญหาอื่น ๆ โปรดติดต่อเราด้วย

 

รายละเอียดการติดต่อ
YUYANG MACHINE Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Carson

โทร: +8613670275210

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง